Về công ty
Công ty TNHH TÂN HẢI HÒA được thành lập vào năm 2006 bắt đầu từ một đơn vị sản xuất thực phẩm thủy hải sản đông lạnh. Sau 14 năm đi vào hoạt động với mục tiêu tiếp cận thị trường bằng chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, thương hiệu TÂN HẢI HÒA đã định vị được chỗ đứng trên thị trường và gặt hái được các thành công nhất định, phát triển mở rộng quy mô sản xuất và cung cấp việc làm cho người lao động Việt Nam. Chúng tôi đã và đang không ngừng cải tiến, áp dụng công nghệ hiện đại vào quy trình sản xuất khép kín, thực hiện nói “KHÔNG” với phụ gia thực phẩm, cam kết bảo toàn chất lượng thực phẩm nguyên vẹn từ khâu sản xuất đến tay người tiêu dùng.
CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN
Để hiện thực hóa tầm nhìn đề ra, kế hoạch phát triển bền vững được hoạch định với các mục tiêu cụ thể, mang lại sự tăng trưởng cho các bên liên quan.
Phát triển Kinh doanh
- Doanh thu
- Biên lợi
- Đa dạng hóa sản phẩm
- Mở rộng kênh phân phối
Hỗ trợ người lao động
- Thu nhập
- Sức khỏe & an toàn lao động
- Chất lượng đời sống
- Môi trường làm việc
Lợi ích người tiêu dùng
- Nguyên liệu chất lượng
- Vệ sinh an toàn thực phẩm
- Bảo toàn dinh dưỡng
- Giá thành hợp lí
Môi trường
- Xử lý nước thải
- Sát trùng, vệ sinh
TẦM NHÌN
Chúng tôi tin rằng sự phát triển công ty luôn song hành với kế hoạch phát triển bền vững. Trong đó, lợi ích và sức khỏe của người tiêu dùng là mục tiêu dài hạn của chiến lược mà chúng tôi nỗ lực đạt được. Bằng việc tiếp tục cập nhật kiến thức chuyên môn và công nghệ sản xuất, chúng tôi phát triển doanh nghiệp từng bước có chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực thực phẩm, mục tiêu lợi nhuận đi liền trách nhiệm với xã hội và môi trường, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.
SỨ MỆNH
TÂN HẢI HÒA cam kết đồng hành cùng người tiêu dùng, các đối tác, khách hàng, nhà cung cấp, người lao động, tuân thủ Pháp luật Việt Nam, các quy tắc bảo vệ môi trường, đạo đức kinh doanh để có thể thực hiện thành công Kế hoạch Phát triển Bền vững.
 
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Chất lượng
Cam kết
Cải tiến
Hợp tác
Chuyên nghiệp
DANH HIỆU VÀ CHỨNG NHẬN
Chứng nhận HACCP VIE
Chứng nhận VSATTP
PHÂN PHỐI